Dịch vụ

PR

Chúng tôi sẽ đồng hành với khách hàng của mình để đảm bảo sự thành công, và quan trọng hơn hết là làm cho mỗi sự kiện trở nên đặc biệt và đọng lại dấu ấn đối với khách tham dự

SỰ KIỆN VÀ ACTIVATION

Trọng trách của chúng tôi là tạo ra tiếng vang và những tác động cần thiết từ mỗi sự kiện qua việc hiện thực hoá những ý tưởng sáng tạo bằng bước triển khai hoàn hảo.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm và Năng lực

Blue Regency có đội nhóm và các vị trí nhân sự quản lý tinh nhuệ với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và nền kiến thức chuyên môn dày dạn được tích luỹ từ các vị trí quản lý trong lĩnh vực marketing, truyền thông và sự thành công của hàng trăm các dự án, sự kiện lớn nhỏ. Sức trẻ và sự hợp thời cũng là một vế quan trọng được chúng tôi chú trọng bằng việc chiêu mộ những nhân tố trẻ hội đủ tố chất, năng lực và sự tận tâm, cầu tiến.

Sự tương hỗ của Sự kiện và Truyền thông

Đây là 1 trong những yếu tố tạo nên thế mạnh và giúp Blue Regency khác biệt với các đối tác khác. Có ý nghĩa nhiều hơn là 2 mảng việc thì các sự kiện sẽ được tiếp cận bằng tư duy và góc nhìn truyền thông, và các dự án truyền thông được hỗ trợ bởi năng lực triển khai các kênh offline. Bên cạnh đó L.i.M Creative (công ty cùng hệ thống) sẽ khẳng định sự chủ động và tập trung về khía cạnh sáng tạo.

Great networking

Blue Regency có cơ sở tại 2 thị trường chính: Trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại TP HCM. Với uy tín trong lĩnh vực, Blue Regency có được sự hợp tác xuyên suốt với các đối tác và nhà cung cấp chính và đội ngũ nhân sự “freelance” có thể linh hoạt huy động cho nhiều dự án khi cần. Có thể nói chúng tôi “có” được họ “trên cùng một thuyền” với mình.

Liên hệ

Mời bạn liên hệ với Blue Rengency để được hỗ trợ