Nguyễn Quỳnh Mai

Account Management

Đào Đức Hải

Creative/Designer

Đặng Hoàng Trung

Account Director

Nguyễn Hằng

Account Director

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực truyền thông báo chí, Hằng giữ vai trò là người định hướng và tư vấn chiến lược truyền thông cho các khách hàng của Blue Regency trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, chị đã xây dựng được mối quan hệ thân thiết với đội ngũ phóng viên báo chí trên khắp cả nước. Đó chính là chìa khoá để xây dựng các chương trình truyền thông hữu ích và là công cụ hữu hiệu để xử lý khủng hoảng truyền thông cho khách hàng khi cần.

Do vậy trong các sự kiện mà Blue Regency tổ chức, chúng tôi không chỉ quan tâm đến các yếu tố concept, set-up mà còn rất cần chú trọng đến yếu tố truyền thông cho sự kiện. Bởi chúng tôi luôn đề cao vai trò của truyền thông cho sự kiện, làm thế nào để sự kiện đó lan toả được thông điệp của doanh nghiệp tới nhiều người hơn.

Hồ Nguyệt Ánh

Managing Director (HCM)

Hoàng Bích Ngọc

Managing Director (HN)

Ngọc đã cùng các cộng sự của mình thành lập nên Blue Regency sau hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực marketing và tổ chức sự kiện. Từng giữ vị trí giám đốc khách hàng tại các công ty tổ chức sự kiện và truyền thông lớn trong nước (Blue Group và Pioneer Communications) và tại agency nước ngoài (TBWA group), Ngọc đã cùng đội nhóm khẳng định vai trò và vị thế của các agency này đối với các khách hàng lớn trong nước và các tập đoàn đa quốc gia như GM (Chevrolet), LG, Mobifone, v.v. Vai trò là trưởng phòng marketing tại Hyundai Motor Việt Nam trước đó cũng đã trang bị cho Ngọc những lợi thế riêng về kinh nghiệm, cách tiếp cận, đánh giá và giải quyết các yêu cầu của khách hàng 1 cách hiệu quả và phù hợp với mục tiêu chung. Dưới sự dẫn dắt của Ngọc, Blue Regency đã từng bước được khẳng định và gây dựng được sự lan toả về uy tín thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, sự nghiêm túc, sáng tạo, và tận tâm được ghi dấu bằng các dự án với các tên tuổi lớn như Indochina Capital, Saint Gorbain Vietnam, Daikin Vietnam, Creatory Vietnam, Kajima Vietnam, NAPAS v.v.