Lễ bàn giao căn hộ dự án An Bình City

LỄ BÀN GIAO CĂN HỘ DỰ ÁN AN BÌNH CITY

Địa điểm: Quảng trường La Mã, KĐT An Bình city

Quy mô: 400 khách mời

Thời gian: 23/1/2020

Khách hàng: Tập đoàn Geleximco

Nằm trong lòng Khu đô thị Thành phố Giao lưu – Dự án An Bình City thực sự là ngôi sao sáng trên bầu trời phía Tây Bắc của trung tâm thủ đô Hà Nội với hệ thống thảm thực vật xanh sạch, hệ thống tiện ích cao cấp và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Tám tòa căn hộ trong dự án được thiết kế hiện đại, hồ điều hòa rộng 1,5ha cùng quảng trường cây xanh sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống bình an, tiện nghi nhất, đúng như tinh thần của dự án “Bình An cho mọi nhà – Chan hòa tổ ấm xanh”.

Khi nhận được yêu cầu tổ chức “Lễ bàn giao căn hộ” từ phía khách hàng – Tập đoàn Geleximco, team Blue Regency đã trải qua rất nhiều buổi cùng brainstorm.
Thật may mắn vì khách hàng đã không chỉ lắng nghe mà còn tin tưởng tuyệt đối và quyết định trao cho chúng tôi cơ hội thực hiện chương trình này Mục tiêu cuối cùng là tạo được 1 hình ảnh đẹp, ấn tượng cho cộng đồng cư dân và khách mời; đồng thời truyền tải thông điệp về một không gian sống đáng mơ ước để khách mời hiểu rằng, Chủ đầu tư Công ty CP Ngôi sao An Bình luôn lắng nghe, quan tâm, chia sẻ và chung tay vì cộng đồng, vì 1 cuộc sống tốt đẹp cho tất cả mọi người.

Địa điểm tổ chức chương trình là Khu Quảng Trường La Mã – nằm ở vị trí trung tâm của dự án. Blue Regency đã nhấn mạnh vào việc dung hoà giữa yếu tố La Mã và tinh thần Châu Âu hiện đại, năng động, tập trung vào tinh thần của dự án – SỰ AN YÊN, TINH TẾ, YẾU TỐ XANH đó là cuộc sống của những người hiện đại có gu và biết yêu những giá trị thực tế của cuộc sống, yêu bản thân – những người đã lựa chọn An Bình là ngôi nhà của mình.