WINK: KHỞI CÔNG KHÁCH SẠN WINK – INDOCHINA

KHỞI CÔNG KHÁCH SẠN WINK – INDOCHINA

Thời gian: 20/11/2018

Địa điểm: Gem center & Project site , 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM

Khách hàng: Indochina Kajima Corporation

Là một thương hiệu khách sạn mới khởi nguồn từ Việt Nam, Wink Hotels hướng đến phân khúc sang trọng tầm trung và cách tiếp cận khác biệt, được thiết kế dành riêng cho khách du lịch hiện đại đầy khát vọng.

Là sự kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, công năng hiện đại với các giá trị truyền thống đậm chất Việt Nam; khách sạn Wink hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng tích hợp công nghệ hiện đại trong du lịch tại thành phố Sài Gòn năng động.

Mỗi khách sạn trong chuỗi Wink Hotels sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm thuần Việt ngay tại sảnh, phong cách ẩm thực địa phương có một không hai, và không gian làm việc chung sáng tạo đầy đủ tiện nghi. Wink được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt ngành dịch vụ lưu trú tại Việt Nam và trở thành thương hiệu tiêu biểu cho phong cách sống hiện đại.

Wink 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm là khách sạn đầu tiên trong chuỗi hơn 20 khách sạn Wink Hotels được phát triển bởi Indochina Kajima, liên doanh giữa Indochina Capital, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, và Tập đoàn Kajima, một trong năm nhà thầu xây dựng lớn nhất của Nhật Bản và cũng là nhà phát triển bất động sản tại nước ngoài lớn nhất của nước này.